Quay lại   3D Vietnam Forum > Shopping Online > Marketing online1
Tn:
Mật Khẩu:


Advertisement

Partner Links

 
 
 
Điều Chỉnh Xếp Bi
Cũ 16-11-2012, 08:42 AM #1
daiduong
Thnh Vin
 
Tnh trạng: daiduong vẫn chưa c mặt trong diễn đn
Bi viết: 22
Ngy đăng k: 23-10-2012
Họ tn: 1
Địa chỉ: 1
Cng việc: 1
Địa chỉ mail: 1
Sở thch: 1
chup anh cho be


chup anh cho be ,khuyen mai chup anh cho be tai nha
Nhằm cám ơn khách h*ng trong suốt thời gian qua đã t*n nhiệm chúng tôi nay Dại Dương DIGITAL đưa ra chương trình chup anh cho be tai nhakhông đổi. Với nh*n thức rất rõ r*ng trong việc phục vụ quý khách h*ng ng*y c*ng tốt v* chu đáo hơn, với những trăn trở l*m sao để đem đến cho quý khách h*ng sự tiện lợi nhất. Chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ chụp ảnh v* giao ảnh tại nh* cho quý khách.

Các nhóc nh* chúng ta th*t nghịch ngợm v* đáng yêu. Khi chúng ở nh* hay ở một nơi th*t sự thoải mái, bên bố mẹ chúng tha hồ cười nói hay chơi h*ng giờ...
..Tranh thủ những giờ nghỉ *t ỏi ta đưa bé đến phòng chụp mong rằng ghi lại khoảnh khắc đáng yêu trong tuổi thơ của bé. Nhưng khi đến nơi, bé không quen với ánh đèn, không quen với khung cảnh v* thế l* bé sợ, lúc n*y không còn thấy những nét ngộ nghĩnh h*ng ng*y của bé nữa, mặt cứ nghệt ra! Chụp xong bé mệt nho*i, có khi khóc ầm lên! chup anh cho be o dau Cố chọn lấy một v*i bức ảnh, bố mẹ vẫn thấy tiếc công đi, như chưa h*i lòng... Trời mùa hè thì nắng nóng, mùa thu thì gió, mùa đông thì rét mướt, hôm muốn đưa bé đi chụp thì trời lại mưa, cơ thể bé lại quá nhạy cam...có khi chụp được v*i bức ảnh kỷ niệm thì bé sụt sịt. M* chưa hết, ra ngo*i lại bụi khói, tiếng ồn, lại chưa kể chi ph* đi lại v..v..
Chúng tôi luôn mong muốn những điều tốt đẹp cho trẻ nên hiểu hiểu mong muốn của những người bố người mẹ! Bạn không phải đưa bé ra ngo*i nữa, để êk*p thợ của DAIDUONG DIGITAL chịu những kiện khắc nghiệt kia để bé thoải mái vui đùa với những đồ chơi quen thuộc của mình ở ngay bên bạn! Chúng tôi sẽ đến t*n nơi để ghi lại những khoảnh khắc chup anh cho be tai nha v*ng của bé. Bạn sẽ l* người lựa chọn một trong số vô v*n những bức ảnh chúng tôi chụp ở ngay tại nh*, chúng tôi sẽ thiết kế v* tạo kỹ xảo ảnh, Ngộ nghĩnh v* bé sẽ có những bộ ảnh nghệ thu*t đẹp v* tự nhiên m* không ở studio n*o l*m được.

Nhiều người thắc mắc rằng : một dịch vụ tốt đến v*y thì giá th*nh chắc sẽ cao? Câu trả lời l*: ở Daiđuongigital, không có g*a cao! Một dịch vụ ho*n hảo như v*y bạn chỉ phải trả với một chi ph* rất thấp: chỉ 420.000đ/15 kiểu, trong khi giá chụp trung bình tại studio ở H* Nội l* 35.000 đ/kiểu.Nhưng điều bạn quan tâm hơn l* t*nh thẩm mỹ của những bức ảnh! Hãy yên tâm vì chúng tôi có thể tự tin khẳng định: không một studio n*o có thể l*m đẹp như ở daiduongdigital, đã rất nhiều bố mẹ trên diễn đ*n WTT đã công nh*n điều đó khi cho bé yêu của mình chụp ảnh ở DAIDUONGDIGITAL
hiện nay chúng tôi đã đưa chương trinh
chup anh gia ngoai cho beDe biet them thong tin cac ban vui long truy cap www.daiduongdigital.com
 
 

Điều Chỉnh
Xếp Bi

Quyền Hạn của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến

Lin kết - Quảng co (Lin hệ)


Mi giờ hiện tại l: GMT +7. Thời gian hiện tại l: 10:53 PM.


3D Vietnam Forum
Inspire by the Nature - Created by the Master
Designed by Jackie Huang
Established on: 30 November 2005
Powered by vBulletin
Copyright ©2005 - 2015, Jelsoft Enterprises Ltd.