Quay lại   3D Vietnam Forum > Applications > AutoCAD Architectural Desktop (ADT)
Tn:
Mật Khẩu:


Advertisement

Partner Links

 
Trả lời
 
Điều Chỉnh Xếp Bi
Cũ 11-10-2012, 10:05 PM #1
thuochay
Thnh Vin
 
Tnh trạng: thuochay vẫn chưa c mặt trong diễn đn
Bi viết: 80
Ngy đăng k: 07-10-2012
Họ tn: 1
Địa chỉ: 1
Cng việc: 1
Địa chỉ mail: 1
Sở thch: 1
Bệnh vẩy nến - Thuốc chữa Bệnh Vẩy Nến


Bệnh Vẩy Nến
-Thuốc Chữa Bệnh Vẩy Nến
Bệnh Vẩy Nến.
l* do sự rối loạn điều tiết tạo nên một m*ng ngăn bám chặt trên da. M*ng bám n*y sản sinh tế b*o nhanh gấp 10 lần so với bình thường rồi chết. Nhưng thay vì mất đi như tế b*o chết bình thường thì nó nổi lên th*nh từng vẩy trắng.
Bệnh Vẩy Nến- thường xuất hiện ở đầu gối, khuỷu tay, da đầu nhưng đôi khi cả ở thân thể, gan b*n tay, b*n chân v* các ngón chân. đôi khi xuất hiện to*n thân, các vảy trắng bong ra khi gãi v* để lại một lớp dưới m*u hồng, đôi khi có rớm máu
Vẩy Nến được xem như một tình trạng tăng sinh quá mức của các keratinocyte ở thượng bì dưới sự k*ch th*ch của các lymphocyte ở bì. Cơ chế ch*nh xác v* dây chuyền tương tác giữa các keratinocyte v* các tế b*o miễn dịch vẫn chưa được hiểu một cách đầy đủ. Tuy nhiên, nhiều bằng chứng cho thấy các tế b*o T hoạt hóa l* những chất điều chỉnh miễn dịch chủ yếu trong sinh bệnh học của vẩy nến.Thoạt đầu, các tế b*o T hoạt hóa xâm nh*p v*o lớp bì ở vùng da tổn thương nhờ các phân t* kết d*nh tế b*o v* cytokine tiền viêm interleukin-8 (IL-8). Đa số tế b*o T ở thượng bì l* loại CD4+helper. Các tế b*o T bị k*ch hoạt bởi các tế b*o nh*n diện kháng nguyên. Quá trình n*y sản xuất ra nhiều loại cytokine. Các tế b*o T sản xuất IL-2 v* interferon-y (INE-y) được gọi l* tế b*o Th1 v* miễn dịch trung gian tế b*o. Ngược lại, các tế b*o T sản xuất IL-4, IL-5 v* IL-10 được gọi l* các thế b*o Th2 v* góp phần trong miễn dịch cơ thể. Các cytokime Th1 l* những chất tiền viêm, còn các cytokine Th2 l* những chất chống viêm. Trong vẩy nến, loại Th1 chiếm ưu thế còn Th2 *t hơn.
Triệu chứng cua :Bệnh Vẩy Nến
Bệnh thường xuất hiện từ từ, tồn tại một thời gian rồi thuyên giảm. Sau đó bệnh tái phát, nhất l* khi có chấn thương da, cháy nắng, viêm, dị ứng thuốc. Dấu hiệu đặc biệt nhất l* những mảng vết thương trên da khô, hình bầu dục hoặc tròn, mầu hồng đỏ phủ lên trên l* nhiều lớp vẩy mầu bạc. Các vết n*y rất ngứa v* đau. Ngứa vì da khô v* dây thần kinh dưới da bị một v*i hóa chất k*ch th*ch, khiến cho não phát ra cảm giác ngứa, muốn gãi. Ngo*i ra, dấu vết trên da có thể l*:
-vẩy nến giọt mầu đỏ hình bầu dục.
-vẩy nến đảo ngược ở nếp gấp trên da như cơ quan sinh dục, nách.
-vẩy nến mủ với bóng nước chứa mủ.
-vẩy nến từng mảng lớn mầu đỏ với h*u quả trầm trọng như rối loạn thân nhiệt, mất cân bằng chất điện giải cơ thể.
-vẩy nến khớp xương, gây trở ngại cho c* động.
Bệnh thường có trên da đầu, sau v*nh tai, khuỷu tay, đầu gối, hông, vùng cơ quan sinh dục. Móng tay, lông m*y, rốn, h*u môn cũng thường bị ảnh hưởng. Đôi khi bệnh lan khắp cơ thể.
Khi l*nh, vết thương thường không để lại sẹo v* ở trên đầu, tóc vẫn mọc.
Trong 60% các trường hợp, móng tay móng chân cũng bị bệnh: móng chẻ, mất mầu dầy cộm nom như bị bệnh nấm.
Khoảng từ 10 tới 30% bệnh nhân bị viêm khớp-vẩy nến, thường thường ở tuổi 30 tới 50.
XácĐịnh :Bệnh Vẩy Nến
Không có th* nghiệm máu hoặc phương thức khoa học n*o để chẩn đoán bệnh. Bác sĩ xác định bệnh qua hình thù, mầu sắc của vẩy trên da, đôi khi lấy một chút mô ở vùng bệnh để tìm tế b*o đặc biệt vẩy nến.
Tiên lượng bệnh -
Bệnh Vẩy Nến l* bệnh không lây lan. Trừ khi bệnh xâm nh*p xương khớp hoặc nhiễm độc, vẩy nến thường không gây ra ảnh hưởng xấu cho sức khỏe tổng quát. Nếu có, chỉ l* một chút ảnh hưởng tâm lý, buồn phiền lo âu vì da chẳng giống ai.
Bệnh nhẹ khi dưới 2% da bị ảnh hưởng; trung bình khi da có dấu hiệu bệnh từ 3 đến 10% v* nặng khi vẩy bao phủ 10% da.
Tế b*o ở các vẩy tăng sinh rất mau, chưa kịp rụng đã ra lớp khác nên các vẩy chùm đè lên nhau. Bệnh gây khó chịu nhất khi xuất hiện ở da đầu, bìu dái, b*n tay, b*n chân v* móng tay. Vẩy nến ở lòng b*n tay, b*n chân gây nhiều khó khăn cho người bệnh khi đi đứng, lao động chân tay. Xương khớp cổ tay, cổ chân, đầu gối, lưng quần v* cổ cũng thường bị ảnh hưởng v* gây ra trở ngại di động, l*m việc cho người bệnh.
Điều trị
- Điều trị Bệnh Vẩy Nến l* cả một thách thức với mục đ*ch ch*nh l* gián đoạn sự tăng sinh quá nhanh của tế b*o biểu bì, giảm viêm da, vẩy nến.
Có nhiều phương thức trị liệu khác nhau. Bác sĩ sẽ lựa phương thức th*ch hợp cho từng bệnh nhân v* tùy theo bệnh nặng hay nhẹ. Điều trị tại chỗ bạn có thể tắm gội bằng Sastid hoặc Polytar. Bôi mỡ Salicylé 5% hoặc mỡ BenzoSaly v*o tổn thương có nhiều vẩy. Nếu tổn thương bớt vảy hoặc hết vảy thì bạn có thể bôi các chế phẩm có chứa steroid như Temprosone, Flucinar, Synalar, Fucicort, Diprosalic…Song song l* điều trị to*n thân khi bệnh trong giai đoạn bùng phát thì bạn nên dùng một đợt kháng sinh như Ampicilline hoặc Rovamycin. Có thể dùng thêm thuốc chống ngứa, chống dị ứng như Phenecgan hoặc Chlorpheniramine lúc đi ngủ.
Các phương thức điều trị đó l*:
1- Thuốc thoa ngo*i da:
Thuốc Chữa Bệnh Vẩy Nến :Với dạng bệnh nhẹ, thuốc thoa trên da có thể giải quyết vấn đề. Bệnh nặng hơn, cần phối hợp với thuốc uống hoặc ch*ch.
a-Thuốc Corticosteroids như Ultravate, Tenovate, Psorcon, rất công hiệu v* thường được dùng ở trường hợp bệnh nhẹ hoặc trung bình.
b-Thuốc Donovex thuộc nhóm Vitamin D tổng hợp l*m giảm viêm v* ngăn sự tăng sinh tế b*o da.
c-Thuốc Retinoid từ sinh tố A như Tazorac.
2- Quang trị liệu với ánh sáng mặt trời, các tia t* ngoại B (UBV), quang hóa trị liệu PUVA (Psoralen Plus Ultraviolet A), laser xung nhuộm m*u t*a (Pulsed Dye Laser).
3- Dược Phẩm - Có nhiều dược phẩm đặc trị bệnh vẩy nến:
a- Rheumatrex (Methotrexate). Thuốc n*y được dùng trong trường hợp bệnh nặng, tái phát v* không bớt sau khi dùng các phương thức khác. Thuốc phải do bác sĩ quyết định v* theo dõi sau khi đã chẩn định bệnh bằng sinh thiết mô b*o. Thuốc có nhiều tác dụng phụ mạnh.
b- Neoral (Cycloporine) Thuốc dùng khi bệnh nặng, không thuyên giảm với PUVA, Retinoid hoặc Methotrexate. Thuốc có thể gây ra cao huyết áp v* bệnh th*n.
c- Retinoid uống (Acitretin), Tegison cho các trường hợp vẩy nến trầm trọng.
d- Dược phẩm sinh học Alefacept (Amevive), etanercept (Enbrel), infliximab (Remicade). Đây l* các loại thuốc ch*ch có tác dụng trên tế b*o miễn dịch T cell để trị bệnh được nghi l* do miền dịch gây ra v* được dùng khi các trị liệu khác không th*nh công.
Giới thiêu sản phẩm tốt nhất HT chữa
Bệnh Vẩy Nến v* Á sừng :Kliquidclorophyll-A
-Kliquidclorophyl-A ức chế phát triển của vi khuẩn v* nấm, k*ch th*ch việc phục hồi các mô đã bị hư hại, trị bệnh vẩy nến vô cùng hiệu nghiệm, kết quả th*t nhanh chóng không ngờ.Thực tế cho thấy, rất nhiều bệnh nhân đã được chữa dứt bệnh vẩy nến trong vòng 30 ng*y đến 90 ng*y (với trường hợp nặng nhất) -Chlorophyll giúp thải độc cho gan,lọc máu, tiêu diệt nấm v* vi khuẩn trên da giúp cho da nhanh chóng phục hồi các tổ chức mô . Kết hợp với iposalic,Glovate hoặc Flucinar bôi ngo*i hiệu quả đáp ứng c*ng cao. Tại nhiều nước châu Âu (Đức, Anh, Pháp …) v* FDA tại Mỹ coi chlorophyll v* chlorophyllin như một thực phẩm-thuốc an to*n, không có giới hạn về liều lượng uống (Báo cáo của FAO-WHO số 557, năm 1974).
-Kliquidclorophyl-A đã được áp dụng rất nhiều trong việc điều trị các bệnh thoái hoá da,Viêm da, nhiễm trùng da, tăng huyết áp, tiểu đường, alzhermer,vẩy nến , á sùng …
Các lợi điểm ch*nh của việc s* dụng chlorophyllin:
- Nguồn gốc tự nhiên, có thể s* dụng lâu d*i, không có tác dụng phụ v* không tương tác với các thuốc khác.
- Ức chế sự phát triển của các vi khuẩn, đặc biệt l* các vi khuẩn kỵ kh* (có nhiều trong đường tiêu hoá v* khoang miệng, mảng bám răng,các lớp tế b*o da bị chết) các vi khuẩn n*y bị ức chế bởi oxy được sinh ra từ chlorophyllin. Chất diệp lục còn có khả năng sát khuẩn, kh* mùi trong các vết thương, vết loét. Năm 1948, cố DS. Đỗ Tất Lợi l* người đầu tiên s* dụng chất diệp lục chiết suất từ cây xanh v*o mục đ*ch chữa trị các vết thương nhiễm trùng.Các vết lở loét ngo*i da cho bộ đội.
Hướng dẫn s* dụng: Ng*y uống từ 1 đến 3 lần, mỗi lẫn pha 1 thìa dung dịch v*o 250 ml nước, lắc kỹ trước khi s* dụng .Dùng bôi ngo*i: v*o buổi tối trước khi đi ngủ
K-Liquid ChlorophyllA:Chứng nh*n tiêu chuẩn sản phẩm số: 2050/2006/YT-CNTC
Sản phẩm được nh*p khẩu ch*nh hãng v* đã qua kiểm duyệt của Bộ Y Tế.

Nh* phân phối Dược Phẩm Phú Hải TP Bắc Giang : DT 0945.388.697
Phụ trách Tư vấn sản phẩm TsThienquang: ĐT :0972690610
Website tham khảm về Bệnh vẩy nến mời xem tại : Th*y thuốc giỏi.vn - http://thaythuocgioi.vn
Website chuyên ngh*nh::Thuốc chữa bệnh.com.vn - http://thuocchuabenh.com.vn
Trung tâm hỗ trợ Tư vân sản phẩm : BV Đa khoa Sông Thương - Đường Lê Lợi - TP Bắc Giang
Trung tâm Tư vân v* phân phối sản phẩm Tại TP H* Nội :

Chi nhánh số 1 :Phòng khám chuyên khoa -Thạc sỹ bác sỹ Bạch Tuấn Long - Phố Bạch mai - HBT - HN
SP có bán tại các Bệnh viện v* các nh* thuốc trên to*n quốc

CHUYỂN HÀNG TẬN TAY KHÁCH HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

  Trả Lời với Trch Dẫn
Trả lời

Điều Chỉnh
Xếp Bi

Quyền Hạn của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến

Lin kết - Quảng co (Lin hệ)


Mi giờ hiện tại l: GMT +7. Thời gian hiện tại l: 04:56 AM.


3D Vietnam Forum
Inspire by the Nature - Created by the Master
Designed by Jackie Huang
Established on: 30 November 2005
Powered by vBulletin
Copyright ©2005 - 2015, Jelsoft Enterprises Ltd.